ROYABE: NHÀ TÀI TRỢ VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CÔ TÔ MARATHON 2023


Cô Tô Marathon 2023 là giải chạy được diễn ra vào ngày 08/10/2023 với quy mô lớn được tổ chức chuyên nghiệp bởi Ủy ban nhân dân huyện Cô Tô, Tập đoàn Thiên Minh và Công ty Cổ Phần Vietrace365 phối hợp tổ chức.

Để giải chạy Cô Tô Marathon 2023 mang đến cho các vận động viên, các Runner có trải nghiệm tốt thì sau nhiều vòng lựa chọn thì quý Ban Tổ Chức đã lựa chọn thương hiệu Royabe là nhà tài trợ Vàng.

ROYABE – Run On You are Better Everyday là thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo chạy bộ và phụ kiện thể thao một cách chuyên nghiệp.

Tại ROYABE, chúng tôi không chỉ phục vụ sản phẩm mà còn đem đến những giải pháp giúp những người chơi thể thao thoải mái, phong cách, với các kiểu dáng thiết kế từ chất liệu kháng khuẩn, khử mùi chống tia UV, mau khô, thoáng mát.

Với slogan "Open Up Your Green Life" : Chìa khóa cho cuộc sống khỏe mạnh ROYABE mong muốn mỗi người Việt sẽ ngày càng yêu thích và tập luyện thể dục - thể thao nhiều hơn, một cách an toàn hơn, từ đó có nền tảng thể lực và trí tuệ tốt giúp đất nước Việt Nam.

Với việc tài trợ cho giải chạy Cô Tô Marathon 2023, Royabe có thể tạo ra một mối quan tâm đến sức khỏe và thể chất trong cộng đồng. Giải chạy này có thể được coi là một sự kiện thể thao đặc biệt, yêu cầu phải có sự chuẩn bị và đào tạo kỹ thuật đặc biệt để tham gia. Việc tài trợ cho sự kiện này có thể thể hiện cam kết của Royabe đối với việc khuyến khích người dân tập luyện và giữ gìn sức khỏe.

Vì vậy, tài trợ cho giải chạy Cô Tô Marathon 2023 có thể được xem là một cách tuyệt vời để Royabe thể hiện cam kết của mình với sức khỏe và thể chất, tạo mối quan tâm đến cộng đồng và tăng cường hình ảnh của thương hiệu trong cộng đồng thể thao.

Giải chạy Cô Tô Marathon 2023 mùa giải đầu tiên đã chính thức khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ, những bước chân trên đường chạy “Dấu ấn đảo xanh” hẳn đã để lại kỉ niệm khó quên về những ngày sang thu của Cô Tô. Cái đẹp tháng 10 của biển xanh hòa cùng không khí hào hứng, năng động những giọt mồ hôi và nụ cười của vận động viên khi chinh phục những cung đường và hướng đến mục tiêu là chiếc huy chương chiến thắng. Tất cả đã tạo nên một mùa giải Cô Tô thành công và quý giá.

Đồng thời, ghi dấu một sự thành công của Royabe khi đã đóng góp hết mình để tạo nên những cung đường và trải nghiệm tuyệt vời cho hơn 800 VĐV tham gia. Trong tương lai, Royabe sẽ luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng cũng như dịch vụ để luôn là thương hiệu thể thao được các "chân chạy" trên mọi miền tổ quốc lựa chọn hàng đầu.

Bài viết nổi bật

Lợi ích của chạy bộ và nên chọn trang phục chạy bộ hay trang phục thông thường?
Những điều runner cần biết về tất chạy bộ chuyên dụng?
Trang phục chạy bộ có chất liệu như thế nào là tối ưu nhất?
Bí quyết lựa chọn mắt kính phù hợp cho hoạt động chạy bộ
Tại sao quần áo chạy bộ lại thường có nhiều màu sắc sặc sỡ?
5 mẹo lựa chọn trang phục chạy bộ cho người mới bắt đầu
ROYABE: NHÀ TÀI TRỢ VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI YOK DON DISCOVERY CITY TRAIL RUN 2023
NHỊP TIM LÝ TƯỞNG KHI CHẠY BỘ
CHẠY BỘ VÀ CỘNG ĐỒNG