ROYABE: NHÀ TÀI TRỢ VÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI YOK DON DISCOVERY CITY TRAIL RUN 2023


“Yok Don Discovery Trail Run 2023” là giải chạy bộ địa hình diễn ra vào ngày 24/09/2023, được Vườn quốc gia Yok Don và Công ty Cổ phần VietRace365 phối hợp tổ chức với mong muốn xây dựng Giải chạy trở thành một hoạt động hàng năm của Vườn, qua đó góp phần tăng cường quảng bá hình ảnh về hệ sinh thái, tiềm năng du lịch của Vườn, huyện Buôn Đôn nói riêng và thu hút đông đảo du khách đến với tỉnh Đắk Lắk nói chung. Đây là một hoạt động tuyệt vời cho những ai yêu thích chạy bộ kết hợp giữa thiên nhiên hoang dã và văn hóa độc đáo của người dân thiểu số. 

Để giải chạy Yok Don Discovery Trail Run 2023 mang đến cho các vận động viên, các Runner có trải nghiệm tốt thì sau nhiều vòng lựa chọn thì quý BTC đã lựa chọn thương hiệu Royabe là nhà tài trợ Vàng.

Royabe mong muốn mỗi người Việt sẽ ngày càng yêu thích và tập luyện thể dục - thể thao nhiều hơn, một cách an toàn hơn, từ đó có nền tảng thể lực và trí tuệ tốt giúp đất nước Việt Nam ngày càng phát triển thông qua những giải pháp giúp người chơi thể thao thoải mái, thể hiện phong cách, với các kiểu dáng thiết kế từ chất liệu kháng khuẩn, khử mùi chống tia UV, mau khô, thoáng mát  – hân hạnh là thương hiệu thời trang thể thao đồng hành cùng giải Yok Don Discovery Trail Run 2023.

Royabe với đa dạng sản phẩm từ phụ kiện, quần áo chạy bộ, đồ Yoga như balo/vest nước, túi chạy bộ, găng tay, khăn đa năng, vớ, áo thun, tanktop, quần short cho cả Nam và Nữ được nghiên cứu tỉ mỉ từ Form dáng và chất vải được ứng dụng may chắc chắn đảm bảo đem lại cho bạn cảm giác thoải mái tự tin nhất trong từng bước chạy.

Với việc tài trợ cho giải chạy Yok Don Discovery Trail Run 2023, Royabe có thể tạo ra một mối quan tâm đến sức khỏe và thể chất trong cộng đồng. Giải chạy này có thể được coi là một sự kiện thể thao đặc biệt, yêu cầu phải có sự chuẩn bị và đào tạo kỹ thuật đặc biệt để tham gia. Việc tài trợ cho sự kiện này có thể thể hiện cam kết của Royabe đối với việc khuyến khích người dân tập luyện và giữ gìn sức khỏe.

Vì vậy, tài trợ cho giải chạy Yok Don Discovery Trail Run 2023 có thể được xem là một cách tuyệt vời để Royabe thể hiện cam kết của mình với sức khỏe và thể chất, tạo mối quan tâm đến cộng đồng và tăng cường hình ảnh của thương hiệu trong cộng đồng thể thao.

Giải chạy Yok Don Discovery Trail Run mùa giải đầu tiên đã chính thức khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại vườn Quốc Gia Yok Don, ghi dấu một sự thành công của Royabe khi đã đóng góp hết mình để tạo nên những cung đường và trải nghiệm tuyệt vời cho hơn 600 VĐV tham gia. Trong tương lai, Royabe sẽ luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp chất lượng cũng như dịch vụ để luôn là thương hiệu thể thao được các "chân chạy" trên mọi miền tổ quốc lựa chọn hàng đầu.